Cà phê Chồn túi lọc Arabica -75GR

(1 đánh giá)

Giá bán : 290,000 đ

Cà phê CHỒN TÚI LỌC ARABICA 75gram

 Cà phê Chồn Arabica túi lọc được pha trộn giữa cà phê Arabica với 10% cà phê Chồn tương ứng, tạo nên loại cà phê có nước đậm trung bình, hậu vị êm mượt, vị chua nhẹ nhàng, giàu mùi cacao đem lại cảm giác một ly café hoàn hảo chưa từng có.

 Với phương pháp rang xay gia truyền theo phương pháp thủ công đã mang đến một loại Cà phê Chồn đặc biệt, khó có thể lẫn với bất kỳ loại Cà phê Chồn nào khác. Người Việt thường thưởng thức cà phê bằng cách pha phin bởi đó là cách tốt nhất giữ hương vị cà phê thơm ngon đậm đà.

 Điều đặc biệt mà Huyền Thoại Việt muốn giới thiệu đến quý vị đó là Cà phê Chồn túi lọc Arabica mang đến đó là sự tiện lợi phù hợp với cuộc sống bận rộn hối hả mà vẫn giữ được hương vị cà phê pha phin truyền thống của Việt Nam.

Cà phê Chồn Arabica túi lọc phong cách Nhật Bản tiện dụng sẽ luôn mang đến cho bạn những ly hảo hạng và nguyên chất ở mọi lúc mọi nơi, đậm đà thơm ngon như ly cà phê phin.

Giờ đây nhân viên công chức, văn phòng có thể tự mình tạo ra 1 cốc cafe thơm ngon do chính tay mình pha chế , thức tỉnh hăng say làm việc mỗi ngày với Cà phê chồn Arabica túi lọc

Loại sản phẩm: Cà phê Chồn bột túi lọc giấy

Đơn vị tính: Hộp

Hình thức đóng gói: 05 túi * 15gram

Khối lượng tịnh: 75 g. HSD: 01 năm                                                                                       

Kích thước (D*R*C):13*13*8cm

Xuất sứ: Việt Nam – PP trực tiếp tại Công ty Huyền Thoại Việt

Quý khách hàng đặt hàng, đặt trực tiếp trên web hoặc gọi điện đặt hàng. Chúng tôi sẽ gọi lại

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Top

 Gọi 0938.377.877